Ý tưởng thiết kế tuyệt vời cho phòng ngủ nhỏ kết hợp rèm cửa màu kem, be, nâu nhạt....

Phòng ngủ là nơi giữ cho bạn những điều riêng tư , thân mật nhất , và nơi bạn cần phải thư giãn . Đây là lý do tại sao nó là rất quan trọng để cho bạn nghỉ ngơi trong một không gian mà bạn cảm thấy thoải mái và ấm cúng nhất . Không phải ai cũng có một không gian lớn cho một phòng ngủ chính . Bạn cần phải tận dụng tối đa không gian mà bạn có thể để thiết kế nội thất với những ý tưởng và một số mẹo và thủ thuật có thể làm cho phòng ngủ nhỏ trông lớn hơn.

Điều quan trọng nhất trong một phòng ngủ nhỏ là cách bố trí đồ nội thất cho không gian được sử dụng một cách hiệu quả và đa chức năng. tiếp theo là ánh sáng trong phòng. Nếu có cửa sổ lớn , nó giúp sáng lên cả căn phòng vào ban ngày luôn là một điều tốt. Tất nhiên bạn phải trang bị rèm cửa và để có bạn thân mật vào ban đêm. Một điều quan trọng là màu sắc của căn phòng. Luôn luôn chọn tông màu nhẹ nhàng, tươi sáng cho một phòng ngủ nhỏ, vì màu tối sẽ làm cho căn phòng trở nên tối tăm, cảm giác không gian bị nhỏ lại.

Về trang trí, bạn luôn có thể sử dụng gương trên tủ quần áo hoặc gắn vào các bức tường bởi vì chúng giúp cho căn phòng nhìn trực quan lớn hơn. Bạn có thể thêm kệ treo tường để tiết kiệm một số không gian.

Hy vọng những gợi ý trên áp dụng rất hiệu quả phòng ngủ có diện tích nhỏ, bạn có thể tham khảo các hình mẫu dưới đây để tự trang trí cho phòng ngủ đẹp của bạn nhé hoặc cần sự tư vấn có thể liên hệ hotline 0986139189 ngay khi bạn còn chần chừ :) showroom : 352 nguyễn tất thành P13. Q4

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Google+ Basic Square

25, Street 4, Ward Binh Khanh, District 2. Ho Chi Minh City

© 2015 B&N DECOR

Proudly created with Wix.com

  • Google+ - Grey Circle
  • Facebook - Grey Circle