THIẾT KẾ RÈM CHO PHÒNG NGỦ

Rèm cửa cho phòng ngủ được đưa vào trong rất nhiều thiết kế nội thất và phục vụ các mục đích cần thiết. Mỗi phòng ngủ khác nhau thì sử dụng rèm cửa cho những lý do khác nhau.

Ví dụ , phòng ngủ lớn với những cửa sổ trong suốt đối diện với những người hàng xóm , thì chúng ta cần rèm cửa để đảm bảo sự riêng tư . Còn các phòng ngủ nhỏ có nhiều cửa sổ cho phép quá nhiều ánh sáng mặt trời, thì chúng ta cần rèm cửa để che được sức nóng chói chang của ánh mặt trời hắt vào.

Hơn nữa , tất cả các phòng ngủ có thể cần phải sử dụng rèm cửa với thiết kế dễ chịu , trang nhã, để làm nổi bật được các trang trí tổng thể của căn phòng.

Điều quan trọng là chọn rèm cửa cho phòng ngủ một cách hài hòa và chính xác . Nếu không, bạn sẽ bị mắc kẹt với một thiết kế mà bạn không thích hoặc dành nhiều thời gian và tiền bạc để thay thế cho rèm cửa mà bạn không thích.

Cũng nên nhớ rằng kích thước và hình dạng của các cửa sổ cũng đóng một vai trò trong việc xác định các thiết kế rèm cửa phòng ngủ.

Một khi các phòng ngủ đã gần xong phần hoàn thiện trang trí nội thất và bước cuối cùng bạn cần làm là rèm cửa theo yêu cầu của bạn mong muốn để hoàn tất cho căn phòng ngủ của bạn.

Màu sắc và hoa văn của rèm cửa trong phòng ngủ phòng ngủ cũng có thể có một ảnh hưởng đáng kể đến cái nhìn tổng thể của căn phòng. Bạn nên lựa chọn màu sắc trung tính không sáng quá, cũng không nên tối quá để duy trì sự yên tĩnh, thư giãn trong phòng ngủ.

Rèm cửa phải phù hợp với thiết kế tối thiểu khi phòng ngủ bạn thiết kế theo chủ đề, bạn có thể chọn các mẫu lấy cảm hứng từ chủ đề đó . Cuối cùng , hãy chắc chắn rằng rèm cửa phòng ngủ của bạn thiết kế đáp ứng của bạn và bất cứ ai bạn ở chung phòng.

Nếu bạn còn phân vân trong việc làm sao chọn được 1 bộ rèm cửa sao cho phù hợp với bạn và căn phòng của bạn, hãy liên hệ với cty chúng tôi để sự tư vấn nhiệt tình nhất.

Hotline : 0986139189-0909810308 www.bnndecor.net showroom : 352A Nguyễn Tất Thành P.13 Q4

Featured Posts
Recent Posts
Archive
Search By Tags
Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Google+ Basic Square

25, Street 4, Ward Binh Khanh, District 2. Ho Chi Minh City

© 2015 B&N DECOR

Proudly created with Wix.com

  • Google+ - Grey Circle
  • Facebook - Grey Circle