Làm thế nào để lựa chọn một bức rèm tuyệt vời để trang trí nhà của bạn?

Nếu bạn cần thay đổi phong cách trang trí nhà của bạn , bạn không cần phải chi tiêu quá nhiều hoặc thay đổi nội thất của bạn. Bạn chỉ cần thay đổi một vài trang trí điển hình như là chức năng thay 1 bộ rèm mới và bạn sẽ thấy khác biệt.

Cũng như các nội thất khác , khi bạn muốn thay đổi 1 bộ rèm cửa đẹp bạn phải lên mạng hay các tạp chí để tìm hiểu và tưởng tượng ra các kiểu dáng sao cho hợp với phong cách căn nhà. Sau khi có một cái nhìn sâu sắc , bạn phải xem xét một số yếu tố đầu tiên sau đây trước khi quyết định những gì để mua :

_ Trước tiên, bạn cần phải thực hiện các phép đo các cửa sổ để quyết định đúng kích cỡ bạn cần.

_ Sau đó , bạn phải cần biết mục đích bạn cần từ những bộ rèm cửa có tác dụng chống nắng , hay chỉ để trang trí .....

_ Cuối cùng là chọn những màu sắc , chất liệu, kiểu dáng và các phụ kiện của rèm cửa . Bạn cần phải chọn những thiết kế phù hợp với phong cách phòng của bạn , không bao giờ chọn một cái gì đó kỳ lạ mà sẽ gây lộn xộn đến sự thay đổi tuyệt vời mà bạn mong muốn.

Bạn có thể đi theo hai cách, một là chọn màu rèm cửa hợp với màu phong toàn bộ nội thất căn phòng hoặc có thể sáng tạo hơn , bạn chọn 1 màu tương phản với màu sắc căn phòng, sẽ thêm một cái nhìn quyến rũ. Cuối cùng bạn trang trí 1 điểm nhấn trên bức tường cho hợp với bộ rèm cửa cửa bạn.

Trên đây là 1 vài gợi ý cho bạn khi muốn thay đổi nội thất hay rèm cửa cho căn phòng của bạn trông khác lạ , sinh động hơn . Nếu bạn còn băn khoăn thì hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí bất kể giờ nào :)

Hotline : 0986139189 Website : www.bnndecor.net Showroom : 352A Nguyễn Tất Thành P.13 Q4

Featured Posts
Recent Posts