top of page

Rèm Voan

Rèm voan, là loại rèm mỏng, nhẹ, sử dụng cho ban ngày, lấy ánh sáng tự nhiên vào nhà, mà khi nhìn ra bạn không bị chói mắt, và đảm bảo sự riêng tư, bên ngoài nhìn vào không thấy rõ. Có rất nhiều mẫu mã và kiểu may về chất liệu rèm voan . Vì màn che cửa sổ và trang trí cho căn nhà của bạn được đẹp hơn và cao cấp hơn nên rèm voan đáng là một khoản đầu tư đáng kể, do đó bạn nên biết một số thông tin cơ bản về công dụng và lợi ích của rèm voan.

Rèm voan được làm từ chất liệu trong suốt, nhẹ, hoạt động như một bộ lọc ánh sáng tuyệt vời. Điều đó có nghĩa là chăn vẫn cho phép ánh sáng mặt trời chiếu vào phòng của bạn, nhưng vải của chúng hoạt động như một bộ khuếch tán ánh sáng, làm dịu ánh sáng tự nhiên.

Một tính năng tuyệt vời của rèm voan là sự riêng tư bổ sung mà chúng có được. Mặc dù chúng không làm tắt ánh sáng ban ngày từ nơi ở của bạn, nhưng chúng có thêm một lớp cách nhiệt khỏi sự quan sát từ bên ngoài. Rèm voan điều chỉnh được mức độ riêng tư mong muốn của bạn tại bất kỳ thời điểm nào.

Khi cửa sổ mở và một làn gió nhẹ thổi qua, chuyển động của các tấm rèm cũng có thể mang đến một nét phong cách đẹp mắt.

Một loại rèm phổ biến của rèm voan là rèm voan kiểu may chít ly hay kiểu may định vị, và không tốn nhiều khoảng cách từ tường ra bên ngoài căn phòng. 

Sử dụng rèm voan kết hợp với các loại  rèm cản sáng,  rèm cuốn cản sáng ,rèm cầu vồng , rèm sáo gỗ hoặc rèm roman cũng  là một cách tuyệt vời cho phép kiểm soát mức độ ánh sáng và mức độ riêng tư cao. . Hơn nữa, lớp rèm voan thêm vào làm tăng lợi ích cách nhiệt.


Gọi/Zalo/Viber/Whatsapp: 0986 139 189 ngay để đặt lịch hẹn. Chúng tôi sẽ mang mẫu và tư vấn tận nhà. Hoàn toàn miễn phí.
bottom of page