top of page

Rèm Tổ Ong

Rèm Tổ Ong được làm từ một mảnh vải liên tục và chúng có thể xếp gọn lại hoặc thả thẳng ra. Vải được tạo thành các ô hình tổ ong nên được gọi là rèm tổ ong. Với chất liệu vải kết cấu dạng tổ ong đem lại khả năng cách nhiệt, tiết kiệm năng lượng cũng như cung cấp khả năng hấp thụ âm tạo sự yên tĩnh cho không gian phòng. Chúng cũng có nhiều kích cỡ nếp gấp, màu sắc và các tùy chọn điều khiển ánh sáng từ cản sáng tuyệt đối đến cản sáng 50-70%.
 

Các hệ thống phụ kiện vận hành đa dạng như:  mở rèm từ dưới lên trên hoặc từ trên xuống, cung cấp khả năng lấy sáng tự nhiên một cách linh hoạt. Đồng thời tính năng cản tia UV lên tới 99% giúp bảo vệ không gian nội thất hoàn hảo. Ngoài ra tính tạo hình linh hoạt có thể tùy biến để phù hợp với cả các cửa sổ đặc biệt như: nghiêng, tròn, dạng vòm.


Rèm tổ ong là lựa chọn ưu tiên của nhiều người do những ưu điểm mà chúng mang lại, từ cách nhiệt tốt hơn đến sự riêng tư và kiểm soát ánh sáng. Tuy nhiên, chúng cũng có những nhược điểm mà bạn cần cân nhắc trước khi thực sự mua chúng cho ngôi nhà của mình.

Ưu điểm của rèm tổ ong

 
  • Công năng ưu việt với khả năng tiết kiệm năng lượng và cách nhiệt gian phòng

  • Kiểu dáng đa dạng mà hiện đại

  • Hệ thống phụ kiện đồng màu

  • Thao tác dễ dàng

  • Độ bền cao

 

Gọi/Zalo/Viber/Whatsapp: 0986 139 189 ngay để đặt lịch hẹn. Chúng tôi sẽ mang mẫu và tư vấn tận nhà. Hoàn toàn miễn phí.
bottom of page