top of page

Rèm Roman

Đặc điểm của Rèm roman:
 

Khác với rèm vải truyền thống, rèm roman được thiết kế đơn giản, gọn gàng hơn nhưng vẫn mang phong cách hiện đại và sang trọng. Là cấu trúc xếp lớp, khi kéo rèm lên thì rèm roman xếp thành từng lớp một, cho phép người dùng có thể kéo lên theo từng lớp hoặc buông kín cửa sổ tùy theo nhu cầu lấy ánh sáng và diện tích rèm cho ô cửa đó.

 

Phù hợp với những cửa sổ có kích thước nhỏ và nằm ở hướng ít đối diện với ánh sáng mặt trời , còn với những cửa sổ có kích thước lớn rèm roman thường không phù hợp, nó sẽ mang đến cảm giác không mềm mại và rèm vải chính là sự lựa chọn thay thế. Bạn có thể cảm nhận được sự gọn gàng nhưng rất thanh lịch mà rèm roman đem lại cho căn phòng của bạn.

 

Rèm vải và rèm roman tuy có cấu tạo và chức năng khác nhau nhưng đều là những sản phẩm đáp ứng được yêu cầu che chắn, cản sáng, cản nắng tốt.

Với những ô cửa lớn có diện tích rộng thì khi lắp rèm roman sẽ tạo cảm giác thô, vì thế bạn hãy chọn rèm vải thay thế. Do đó, nếu phòng ngủ nhà bạn mà có ô cửa lớn thì bạn hãy chọn rèm vải thay vì rèm roman.

 

Còn với những ô cửa nhỏ thì sự lựa chọn rèm roman là thích hợp nhất bởi vì rèm roman có cấu trúc xếp lớp , khi chúng xếp chồng lên nhau nếu bạn sử dụng cho ô cửa lớn sẽ tạo cảm giác trống trải. Vì thế với những phòng ngủ có cửa sổ nhỏ thì bạn hãy chọn rèm roman.

Gọi/Zalo/Viber/Whatsapp: 0986 139 189 ngay để đặt lịch hẹn. Chúng tôi sẽ mang mẫu và tư vấn tận nhà. Hoàn toàn miễn phí.

bottom of page