top of page
motorised roller.jpg

Rèm cuốn tự động

Rèm cuốn tự động là loại rèm có động cơ điện được điều khiển thông qua hệ thống vận hành được lập trình sẵn . Rèm cuốn tự động đang nhanh chóng trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong các căn hộ cao cấp và nhà đất , cũng như văn phòng và khách sạn, quán cafe, các showroom , spa..... do sự tiện lợi trong nội thất và nhu cầu sử dụng của chúng ta .

blackwhite blinds 2.jpeg

Tại sao nên chọn rèm cuốn tự động

Sự tiện lợi

Công nghệ đã mang lại cho chúng ta sự tiện lợi vô song ngay cả trong những thói quen đơn giản nhất. Với rèm cuốn tự động, bạn có thể đóng hoặc mở rèm đồng thời chỉ bằng một nút bấm mà không cần phải đi lại từ khắp phòng hay cần có mặt tại nhà . Rèm cuốn tự động là một phần của giải pháp kết nối nhà thông minh tổng thể, có nghĩa là rèm có thể được điều khiển bằng thiết bị điều khiển từ xa, thông qua cài đặt 1 app ứng dụng trong thiết bị di động của bạn.

Phong cách

Về mặt thẩm mỹ,rèm cuốn tự động làm cho cửa sổ của bạn gọn gàng hơn , hạn chế các tiềm ẩn rủi ro  như là dây kéo rèm ,  đặc biệt là mối nguy hiểm đối với trẻ em. Rèm cuốn tự động cũng có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, hoa văn, chất liệu và nhiều loại động cơ để bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn hệ điều hành cấp một được cung cấp bởi các thương hiệu có uy tín như Forest của Hà Lan,  Somfy của Pháp hoặc các thương hiệu rẻ hơn khác từ Châu Á.

Tác dụng

Bản chất thực sự của rèm cuốn tự động là ở chức năng của chúng. Chúng lọc tia UVA / UVB có hại, giảm độ chói, nắng, nóng , tránh mưa, gió lùa lạnh và các mảnh vụn, và đặc biệt dễ bảo trì.

motor roller.jpeg
bottom of page