top of page
Motorised curtain tracks.jpg

Rèm cửa tự động

Rèm cửa tự động tặng sự hiện đại và tiện lợi cho bất kỳ ngôi nhà nào. Không giống như rèm kéo bằng tay truyền thống, rèm cửa có động cơ sử dụng bằng chỉ một nút nhấn từ điện thoại hay remote là bạn có thể đóng hoặc mở rèm một cách nhanh chóng và tiện lợi cho dù bạn không ở nhà. Chỉ cần có Internet. 

Thật vậy, sự tiện lợi là điểm mạnh chính của rèm cửa có động cơ, mang đến một không gian hoàn toàn mới lạ và độ đáo cho ngôi nhà của bạn. Rèm tự động cũng dễ sử dụng cho các rèm có kích thước chiều ngang dài, hoặc rèm ở vị trí trên cao, hay chiều cao rèm từ 4.5m hay 5m trở lên. Hoặc cho các loại rèm khác như rèm cầu vồng, rèm roman, rèm sáo gỗ, rèm cuốn..............

blackwhite motorised.jpeg

Tại sao bạn nên chọn rèm tự động hơn rèm kéo tay ?

Các tính năng cơ giới giúp tăng tuổi thọ cho rèm cửa của bạn.

Kéo rèm cửa của bạn theo cách thủ công sẽ phần nào làm giảm tuổi thọ của chúng. Việc kéo rèm của bạn liên tục vào rèm cửa sẽ làm nhanh các dấu hiệu hao mòn như giãn vải, bay màu vải ..... hoặc vô tình làm dơ bộ rèm cửa đẹp. Rèm cửa tự động của B&N Decor đã đáp ứng các điều kiện sử dụng khi mở và đóng màn - không kéo mạnh, không có dấu tay bẩn ... thông qua bộ động cơ và thanh ray rèm tự động. 

Rèm cửa tự động mang đến trải nghiệm liền mạch, tiện lợi.

Rèm tự động kết nối với thiết bị thông minh như điện thoại, máy tính bảng, hệ thống điều khiển nhà thông minh, công tắc điện thông minh, hoặc chỉnh bằng remote rời. Bạn có thể kiểm soát tất cả các rèm trong phòng cùng một app điện thoại hoặc remote rời.

An toàn cho gia chủ.

Vì được làm không có dây nên rèm có động cơ an toàn hơn cho chủ nhà có vật nuôi hoặc trẻ em. Ngoài ra, rèm cửa có động cơ bảo vệ bạn khỏi ánh sáng UVA / UVB có hại vì bạn không cần phải tự mình đi đến bất cứ đâu gần cửa sổ để đóng rèm khi thời tiết nóng bức. Nó cũng bảo vệ đồ nội thất và đồ đạc quý giá của bạn, đặc biệt là những đồ đạc phản ứng với nhiệt độ và ánh sáng quá cao.

Motorised set.jpeg
bottom of page