top of page

Rèm cổ điển

Rèm cổ điển thường được phân chia làm mấy loại phong cách! Cổ điển và Tân Cổ Điển, ngoài ra còn một số theo sở thích cá nhân chứ không có theo một lối kiến trúc nội thất riêng nào.
 
Một phong cách mà bản thân nó mang sự cầu kỳ của những bộ rèm cổ điển, dáng vẻ truyền thống, nhưng lại mang cả những nét phóng khoáng của chàng trai mơ ước những miền đất mới, hay cô gái mộng mơ bên khung trời lãng mạn, và vơi sự kết hợp đó thì nét cá tính pha lẫn những nét đẹp đặc trưng giữa Âu và Á nột bật lên, làm nên phong cách Tân Cổ Điển.
 
Nội thất mang những đường nét gọn gàng, tinh tế với màu trắng, điểm vào các nét đồng vàng sang trọng! Có thể dùng vải hoa văn chìm hay nổi, hay đơn giản chỉ là 1 màu đồng nhất. 
 
Các loại yếm phía trên thanh rèm được cách điệu vắt trên thanh đồng, rơi xuống là phần đuôi yếm (nheo) ăn thẳng theo một đường dọc, các múi xếp khít nhau, các hạt tua đính yếm cũng được lựa chọn màu sắc vàng nhẹ nhàng, các hạt óng ánh tô điểm cho yếm và cũng hòa hợp với nội thất chung trong căn phòng.
 
Rèm cổ điển thích hợp trong các hội trường, phòng ngủ và phòng khách.


Gọi/Zalo/Viber/Whatsapp: 0986 139 189 ngay để đặt lịch hẹn. Chúng tôi sẽ mang mẫu và tư vấn tận nhà. Hoàn toàn miễn phí.
bottom of page