Tầm nhìn của chúng tôi

Công Ty Trang Trí Nội Thất B & N được thành lập vào năm 2012 bởi Barry Lim và Vũ Thị Hoàng Ngọc. Chúng tôi tin rằng tất cả các doanh nghiệp kinh doanh được thành công dựa vào sự tin tưởng, sự tự tin của chúng tôi nhằm mục đích để hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Công ty chúng tôi đã và đang làm việc với các nhà thiết kế nước ngoài Singapore, các nhà thiết kế trong nước, và các nhà cung cấp nội thất có uy tín, đội ngũ lâu năm lành nghề có nhiều kinh nghiệm. Thiết kế theo phong cách của khách hàng, cho phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của riêng từng khách hàng. Một phần dịch vụ của chúng tôi là sự tư vấn chuyên nghiệp về thiết kế, và phối màu, cũng như cung cấp đầy đủ các loại vải vóc và các vật liệu khác với giá cả phải chăng, hợp lí.

Các dịch vụ của chúng tôi

  • Các loại rèm cửa, màn cửa

  • Giấy dán tường

  • Vải thiết kế riêng

  • Hệ thống rèm chạy bằng Mô-tơ tự động

Sứ mệnh của chúng tôi

Nhiệm vụ của B&N Decor là cung cấp kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao cấp, thõa mãn nhu cầu mà khách hàng của chúng tôi mong muốn và mức giá hợp lý. Nhân viên và các nhà thiết kế chuyên nghiệp lâu năm của chúng tôi sẽ đảm bảo mang sự hài lòng, tư vấn tận tình, và giải quyết các vấn đề cho mỗi quý khách hàng .

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Lòng Tin & Tôn Trọng

 

Chúng tôi kiếm được sự tin tưởng và tôn trọng từ khách hàng của chúng tôi bằng cách lắng nghe nhu cầu của họ, cung cấp cho họ những lời khuyên về chất lượng sản phẩm, và đảm bảo rằng chúng tôi cung cấp các sản phẩm tốt nhất của chúng tôi sẽ đáp ứng các mong đợi của khách hàng.

 

Thành Công

 

Công ty chúng tôi đã thành công thông qua sự hỗ trợ lẫn nhau và đoàn kết, hướng tới mục tiêu thành công cho mỗi cá nhân và doanh nghiệp.

 

Năng lực

 

Chúng tôi trao dồi kiến thức, năng lực bằng cách liên tục cải thiện chính mình thông qua các khóa đào tạo liên tục trong nước lẫn ngoài nước, chia sẻ cho nhau và cố gắng hoàn thiện  để đạt được những mục tiêu xuất sắc .

 

Sự Tăng Trưởng Bền Vững

 

Chúng tôi đạt được sự tăng trưởng doanh thu bền vững bằng cách tập trung vào nhu cầu của khách hàng và cung cấp cho khách hàng những kinh nghiệm  tốt nhất của chúng tôi mà khách hàng chỉ có thể được tìm thấy ở công ty của chúng tôi.